Những câu đố tiếng anh thú vị

“Why are dogs afraid khổng lồ sunbathe? – They don’t want lớn be hot-dogs!”. quý khách gồm phát âm cách chơi chữ của câu đố giờ Anh này không? “Tại sao đều chú chó lại sợ hãi rửa mặt nắng? – Là vì chúng không thích thành hot-dog (tên một các loại bánh kẹp thịt)!”. Ngôn ngữ nào cũng có kho từ vựng linc hoạt cùng đa dạng và phong phú cho nên việc sử dụng ngôn từ để làm cho các câu đố thú vị không còn khó. Cùng Step Up tò mò 70 câu đố giờ đồng hồ Anh đơn giản và dễ dàng mà thú vị độc nhất sau đây nhé! 


1. Câu đố giờ Anh là gì?

Trong tiếng Anh, câu đố được hotline là Riddle hoặc Riddles số các. Từ này còn có nghĩa là điều bí hiểm, điều nặng nề đọc. Trong khi, bài toán giải đố vào tiếng Anh là To solve sầu a riddle.

You watching: Những câu đố tiếng anh thú vị

 

Bạn có thể thực hiện gần như câu đố giờ Anh cùng với bạn bè, hoặc trong số cuộc thi đố mẹo giờ đồng hồ Anh, bảo đảm an toàn hầu như bạn đã đề xuất nhảy cười cợt vì độ logic những câu đố mà lại các bạn đem về. 

*
*
*

Câu đố tiếng Anh mang đến trẻ nhỏ về đụng vật

35) I’ ve sầu four legs. I live in Africa. I’m big and gray. I live in the river.

Đáp án: I’m a hippo.

36) I’m a large mammal. I live in the woods. I’ve fur. I st& up and growl when I’m angry.

Đáp án: I’m a bear.

37) Out in the field, I talk too much. In the house, I make much noise, but when at the table I’m quiet.

Đáp án: I’m a fly.

38) I hiss. I can be poisonous. I’m long. I’ve sầu a forked tongue.

Đáp án: I’m a snake.

39) I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve long ears.

Đáp án: I’m a rabbit.

40) I can swim & dive sầu. I’ve sầu two legs. I’ve wings. I quack

Đáp án: I’m a duck.

41) I eat insects. I live sầu in the pond. I can hop. I’m green.

Đáp án: I’m a frog.

See more: Btv Vân Anh Sinh Năm Bao Nhiêu, Diễn Viên Đào Vân Anh, Cuộc Sống Của Btv Vân Anh Là Ai

42) If I sit down I’m high; if I st& up I’m low.

Đáp án: I’m a dog.

43) I’ ve sầu four legs. You can ride me. I’ve sầu tusks. I’ve sầu a long nose.

Đáp án: I’m an elephant.

44) I’m ever eating garbage và waste

Đáp án: I’m a pig.

45) I eat other animals. I’ve sầu a big mouth. I’m green. I live sầu in the water

Đáp án: I’m a crocodile

46) I’m small. I can be scary. I’ve eight legs. I spin the website.

Đáp án: I’m a spider.

47) I don’t wear a hat. Or fly like a bat. My name rhymes with flat

Đáp án: I’m a cát.

48) I live sầu in Africa. I’m yellow và brown. I eat leaves. I’ve sầu a long neông xã.

Đáp án: I’m Giraffe.

49) I swyên ổn in a lake. While asleep and awake. My name rhymes with dish

Đáp án: I’m a fish.

Câu đố giờ đồng hồ Anh mang lại trẻ em về cuộc sống xung quanh

50) What is easy to lớn get into, but hard to get out of?

Đáp án: Trouble.

See more: Tổng Hợp 5 Cách Nâng Cấp Laptop Chạy Nhanh Hơn Tức Thì!, 2 Cách Nâng Cấp Laptop Chạy Nhanh Hơn Tức Thì!

51) I’m not alive sầu, but I have 5 fingers. What am I?

Đáp án: A glove sầu.

52) A girl was ten or her last birthday, & will be twelve on her next birthday. How is this possible?